MOVE UP- HỘI TRẠI TIẾNG ANH

MOVE UP – Một chương trình lớn , hoành tráng với sự tham gia của nhiều trung tâm tiếng anh hàng đầu và dàn sao Việt được diễn ra tại trung tâm thương mại IPH – Indochina Plaza HaNoi vào ngày chủ nhật 10/5. Với không khí sôi động, cùng sự cháy bỏng cuồng nhiệt của đông đảo các bạn sinh viên, Move Up thực sự đã trở thành ngày hội trại lớn đầy ý nghĩa và hấp dẫn.

IMG_0403

Các nhà tài trợ “vàng” Move Up

    Mang trong mình sứ mệnh của một hội trại tiếng anh lớn, Move Up đem lại nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi tiếp thêm sức mạnh cho khả năng Anh Ngữ của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.Đồng thời, nhận được sự tài trợ từ các trung tâm tiếng anh uy tín trên địa bàn Hà Nội như: hội đồng Anh , English space, Aten, Shoppie,  đồng phục JoJo,…  Move Up thực sự đã đem đến một sân chơi bổ ích cho bất cứ ai tham dự chương trình với những phần quà đầy giá trị cùng những chia sẻ từ những người đứng đầu các trung tâm tiếng anh chất lượng hàng đầu.

IMG_0384

Những bạn sinh viên may mắn nhận được những phần quà đầy giá trị từ chương trình

Được diễn ra dưới hình thức các gian hàng như : vẽ Chibi, gian trại tiếng anh, kem Mê Ý, gian hàng thực phẩm,… Move Up trở nên thu hút hơn rất nhiều với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ, người dân và du khách nước ngoài.

IMG_0089

Trẻ em nô nức kéo nhau đi xem các gian hàng tại chương trình

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều Sao Việt: ca sĩ Justatee, nhóm nhảy St.319, hotboy Bình An, hotgirl An Yên, top 12 VietNam Idol , nhóm nhạc 5 focus,..

IMG_0352

   st.319 cháy bỏng với những điệu nhạc sôi động

IMG_0304

     Justatee và Bình An vui vẻ chạm mặt nhau tại hội trại lớn

Đặc biệt, chút mưa, chút nắng đầu mùa chẳng làm nản lòng các bạn sinh viên , ngược lại các bạn còn nồng nhiệt hơn rất nhiều trong chương trình này.

IMG_0308

     Các bạn sinh viên cổ vũ nhiệt tình

Vậy là, Move Up đã kết thúc thành công, tốt đẹp trong sự hân hoan xen lẫn chút tiếc nuối từ phía ban tổ chức, gương mặt đại diện cùng đông đảo những khán giả có mặt tại chương trình. Mong rằng, CLB nhà quản trị tương lai – FBA Club sẽ tổ chức nhiều chương trình bổ ích như thế này nữa vào các năm tiếp theo.

IMG_0070

1 comment

  1. Tô Nguyệt Phương

    Chúc mừng các em,

    Mong luôn được nhìn thấy FBA Club luôn là môi trường để những đam mê sống có ích được gìn giữ và phát triển!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *