KHƠI NGUỒN KINH DOANH

  Với mục tiêu ươm mầm, phát triển và bồi dưỡng những tài năng có  đam mê kinh doanh – mong muốn khởi nghiệp , một chương trình  “made by sinh viên Thương Mại” đầy thú vị và bổ ích đã được ra đời với tên gọi “KHƠI NGUỒN KINH DOANH” do CLB nhà quản trị tương lai – FBA club tổ chức.
 
    Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 và trải qua những năm tiếp đó, cuộc thi đã tạo được tiếng vang lớn đối với sinh viên và các doanh nghiệp. Với sự đổi mới qua từng năm,  khơi nguồn kinh doanh đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ quan tâm ủng hộ và hàng trăm dự án tham dự trên toàn thành phố Hà Nội
Khi tham gia vào cuộc thi, thí sinh sẽ được tham gia khoá đào tạo khởi nghiệp do các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp trực tiếp giảng dạy. Các dự án cùng với thí sinh sẽ nhận được sự tư vấn thường xuyên của hội đồng chuyên gia bao gồm nhiều chuyên gia khởi nghiệp và các doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm. Những thí sinh vào tới chung kết còn được tham gia khoá đào tạo kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.
 
    Chung kết cuộc thi sẽ không đơn giản chỉ là một buổi báo cáo của các thí sinh với Ban giám khảo như các cuộc thi khác, mà đó sẽ là một diễn đàn trao đổi mở giữa thí sinh với hội đồng giám khảo và kêu gọi đầu tư cho các dự án. Từ đó đặt ra những khó khăn, vướng mắc và trao đổi với hội đồng giám khảo cùng khán giả tham gia.
   Những dự án đoạt giải cao trong chương trình đã được triển khai ngay vào thực tế  và đạt được những thành quả  nhất định góp phần khẳng định những kinh nghiệm to lớn mà chương trình đã mang lại. Có thể xem “Khơi nguồn kinh doanh” là cầu nối của những bạn trẻ đến với khởi nghiệp nhanh và hiệu quả nhất.
 
Một số hình ảnh về cuộc thi những năm vừa qua:
 

10171817_644277952292622_7897510993820598540_n

khơi nguồn kinh doanh

 
 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *