CLB NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI – FBA CLUB

1. Lịch sử hình thành

Câu lạc bộ Nhà Quản trị Tương lai (Future Business Administors – FBA) được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại năm 2004.

FBA ra đời đóng vai trò của một trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng kinh doanh của sinh viên Đại học Thương mại, đáp ứng nhu cầu cấp bách của sinh viên hiện nay trong chia sẻ, thực hành những kiến thức kinh doanh ngay từ khi còn đang còn trên ghế nhà trường.

Sau một thời gian thử thách, từ một CLB nhỏ bé hội tụ những con người cùng trí hướng, FBA đã chứng minh sự cần thiết của mình và được nhà trường Đại học Thương mại công nhận là một thành viên chính thức. Sau hai năm hoạt động, FBA đã trưởng thành với số lượng hội viên chính thức ổn định gần 300 người, cùng gần 500 cộng tác viên là giáo viên và các cựu sinh viên.

Với mục tiêu góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi kiến thức, phát triển kĩ năng, tăng cường chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh viên trường ĐH Thương mại, FBA đang nỗ lực hoàn thiện đội ngũ và xây dựng văn hoá FBA tự tin, năng động, sáng tạo. Mỗi thành viên FBA đang nỗ lực hoàn thiện mình và đóng góp vào công cuộc phát triển tinh thần kinh doanh trong sinh viên, góp sức mình trong công cuộc đổi mới của đất nước.

Chúng tôi cũng thật tự hào! Trong môi trường của FBA, chúng tôi được tìm hiểu và khám phá chính bản thân mình, sống tích cực chủ động hơn. Tham gia trong cộng đồng này chúng tôi biết mình là ai, cần gì và phải làm gì. Chúng tôi biết tìm cách đáp ứng những nhu cầu học tập còn chưa được đáp ứng.

 

2.Giới thiệu về các ban, dự án

a) Ban Truyền Thông

Là nơi thực hiện hóa những ý tưởng táo bạo, mới mẻ và độc đáo. BAN TRUYỀN THÔNG  đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên mong muốn được thỏa sức mình vùng vẫy sáng tạo vô bờ bến !!!

Với đặc thù trên, BAN TRUYỀN THÔNG chính là cơ quan ngôn luận chính thức của câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai, là điểm đến tuyệt vời cho những bạn đam mê sáng tạo và luôn có những ý tưởng “mới lạ”, “phá cách”. Bạn có thể thử sức trong vai trò viết bài, hay tự mình khám phá trong việc thiết kế, làm clip hoặc đơn giản là đưa ra những ý tưởng truyền thông đặc sắc. Tất cả những công việc trên bạn đều được trải nghiệm khi hoạt động trong BAN TRUYỀN THÔNG – FBA CLUB

b) Ban Đối Ngoại

Như một chất keo gắn kết giữa CLB với các doanh nghiệp, BAN ĐỐI NGOẠI có nhiệm vụ tìm kiếm các cơ hội, mời hỗ trợ, ký kết hợp đồng từ phía đối tác, mở ra các cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm thực tế cho các thành viên FBA.  Đồng thời là sợi dây kết nối FBA với các câu lạc bộ sinh viên trong và ngoài

c) Dự án Discover

Được thành lập từ năm 2008- tự hào là một trong những ban, dự án ra đời từ rất sớm của CLB Nhà quản trị tương lại- FBA Club, dự án Discover giờ đây mang trong mình sứ mạng xây dựng sự trưởng thành, phát triển vững mạnh của CLB thông qua các hoạt động TỔ CHỨC SỰ KIỆN. Ở đây chúng tôi tập hợp những con người cá tính hoàn toàn khác nhau nhưng có cùng chung sự nhiệt huyết, niềm đam mê và tư duy sáng tạo. Chúng tôi không ngại khó- ngại khổ, chúng tôi sẵn sàng đương đầu với khó khăn hướng tới thắng lợi trong công việc và khám phá bản thân mình.

d) Dự án Trainer

Dự án FBA Trainer tự hào là dự án đầu tiên của câu lạc bộ FBA. Với mục tiêu trở thành một tổ chức chuyên về hỗ trợ rèn luyện, tư vấn định hướng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp chúng tôi hi vọng có thể chung tay góp sức gây dựng nên một thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết, tràn đầy đam mê và phát triển toàn diện.  

e) Dự án Job

JOB là gì? Job trong tiếng anh có nghĩa là việc làm nhưng trong tổ chức chúng tôi job được hiểu là một nhóm người có ước mơ, tụ họp cùng nhau tìm mọi cách đạt được ước mơ đó từ từ và bền vững. Tự lập ý tưởng, triển khai, và bán hàng: khi họ thành công họ chính xác là những người bạn phải khâm phục.

 

Được xây dựng lại vào năm 2012 cho đến nay JOB hoạt động được tròn 4 năm là dự án thuộc CLB Nhà quản trị tương lai-FBA Club. Dự án đi đầu trong những hoạt động kinh doanh: đóng góp ý tưởng kinh doanh, đưa việc làm, đưa lợi nhuận về cho thành viên và clb. Những con người đầy tài năng và giàu nhiệt huyết như chúng tôi không bao giờ mang trong mình 2 chữ '' từ bỏ''. Để làm nên chiến thắng cho chính cuộc đời mình, chúng tôi biết mình cần phải làm gì cùng với lòng kiên trì, tư duy, sáng tạo và tinh thần đồng đội chúng tôi sẽ hiện thực hóa ước mơ của mình. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm cùng với FBA JOB.

3. Kế hoạch tuyển thành viên

  • Thời gian nhận hồ sơ tới: 24h00 ngày 30/09/2015
  • Thời gian vòng phỏng vấn: ngày 04/10/2015
  • Thời gian teamwork: 10/10/2015
  • Thời gian test chuyên môn: 11/10/2015
  • Website: http://fbaclub.com/
  • Hotline:     Ms Vân Anh: 0917 538 501
    Mr Huy: 01649 512 513

4. Các CLB đối ngoại

Truyền thông VE

Nhân sự HRC

Tiếng Anh ECS

TMĐT Eplus

Kế toán YAC

Marketing Club

CLB Việc làm

1 comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *