DỰ ÁN FBA JOB

FBA Job với sứ mệnh là đem lại những giá trị cho các thành viên thông qua việc tạo môi trường lành mạnh để các thành viên phát triển bản thân, thực hiện các dự án kinh doanh thực tế để thu lại lợi nhuận ( nhiều kiến thức, kĩ năng, tài chính ) .


 

13241308_873641496114407_7145116899311378995_n

 

Chức năng và nhiệm vụ trong CLB

FBA Job là một dự án thuộc CLB Nhà quản trị tương lai – FBA Club. Được xây dựng lại vào 2012, đến nay Job đã hoạt động được tròn 6 năm. Dự án FB Job là dự án đi đầu trong các hoạt động kinh doanh: đóng góp ý tưởng kinh doanh, đứng đầu các dự án kinh doanh thực tế đem lại nguồn thu nhập cho CLB và các TV trong CLB cũng như TV của dự án. FBA Job phụ trách Tài chính trong các chương trình và hoạt động của CLB. FBA Job có nhiệm vụ chia sẻ và cung cấp các kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm về kinh doanh cho TV trong dự án và cũng như các TV CLB.

FBA Job dành cho ai?

FBAA Job được xây dựng bởi những con người năng động nhất, luôn rực cháy ngọn lửa nhiệt huyết. FB Job chính là môi trường tích cực để trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghê nhà trường. FBA Job dành cho những con người yêu thích kinh doanh, sẵn sàng với một cuộc tự lập và luôn khát khao thành công.

FBA Job là một môi trường như thế nào?

“ FBA Job vừa là một công ty, vừa là một gia đình”

Tham gia vào FBA Job bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thử sức với các vị trí mà các công ty hiện nay có. Tuy nhiên đồng nghĩa với nó bạn sẽ phải làm việc với 100% khả năng của mình và sẽ phải chịu sức ép từ công việc một các thực tế. Là TV của FBA Job bạn phải thành công. Luôn luôn đặt mục tiêu cho mình, liên tục hoàn thiện và phát triển bản thân, biết nắm bắt vơ hội và phát huy tiềm năng vốn có của bản thân mình. Không ngại khó, không ngại khổ, vượt qua mọi thử thách để thực hiện ước mơ của mình.

FBA Job cũng chính là một gia đình thân thương thứ 2 của bạn không chỉ trong quãng đời sinh viên mà còn mãi về sau này nữa. TV trong FBA Job đoàn kết,  biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Cùng ăn, cùng ngủ, cùng học, cùng làm việc và cùng đi chơi với nhau. FBA Job luôn tổ chức các hoạt động đi thăm gia đình các TV và các chuyến đi phượt , thăm quan nơi sinh ra và lớn lên của nhau. Thắt chặt mối quan hệ không chỉ giống như bạn bè mà như anh em ruột thịt.

Dự án FBA Job tổ chức thành công chương trình MỘT NGÀY YÊU

Dự án FBA Job tổ chức thành công chương trình MỘT NGÀY YÊU

Các hoạt động của FBA Job trong những năm qua

 1. Hỗ trợ trong các CT của CLB như CT: Tập huấn nội bộ, Chương trình Sinh nhật các năm,…

 2. Phụ trách về Tài chính, hậu cần trong các chương trình: Thuyết trình đỉnh cao 2016, Temwork – Vòng tròn thấu hiểu 2016, Move up 2015,…

 3. Là nhà tài trợ cho chương trình MOVE UP- Hội trại Tiếng anh du học và hội nhập

 4. Tổ chức các chuyến du lịch, phượt cho các TV trong dự án tại một số địa điểm nổi tiếng để tăng tính gắn kết các TV như: Phượt Nam Định, Nghệ An, Mộc Châu, Lạng Sơn, Ba Vì, Tuyên Quang,…

 5. Chạy rất nhiều các dự án Kinh doanh thực tế như:

 • Các dự án lâu dài:

+ Dự án đồng phục- JoJo Unifrom ( đơn vị tài trợ cho chương trình Move Up)

+ Dự án in ấn với các

mặt hàng: in áo, đồng phục, huy hiệu, móc khoa, tranh đá, cốc,…

 • Các dự án ngắn như :

+ Dự án kinh doanh sách đầu năm

+ Dự án kinh doanh 20/10, 20/11, Noel, 8/3, 14/2,…

+ Chương trình “ Một ngày Yêu”

 • Các dự án kinh doanh đều đem về hàng chục triệu đồng và đồng thời cac Tv được rèn luyện các kĩ năng một cách thiết thực nhất.
   

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 01655222493 – chủ nhiệm dự án Nguyễn Thị Quỳnh

  Email: fbajobtm2014@gmail.com.

 13177530_887088561436335_1882840015996411628_n

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *