BAN TRUYỀN THÔNG-FBA CLUB

Là nơi thực hiện hóa những ý tưởng, và là nơi các bạn được vẫy vùng với sức sáng tạo vô bờ bến đó chính là BAN TRUYỀN THÔNG!

Với đặc thù trên, BAN TRUYỀN THÔNG chính là cơ quan ngôn luận chính thức của câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai – FBA club, và là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn đam mê sáng tạo và những ý tưởng “mới lạ”, “điên rồ”. Bạn có thể thử sức trong vai trò viết bài, hay tự mình khám phá trong việc thiết kế, làm clip hoặc đơn giản là đưa ra những ý tưởng truyền thông đặc sắc. Tất cả những công  việc trên bạn có thể được trải nghiệm khi hoạt động trong BAN TRUYỀN THÔNG của câu lạc bộ nhà quản trị tương lai – FBA club.

 Hiện tại, BAN TRUYỀN THÔNG gồm 3 tiểu ban: Tiểu ban nội dung, Tiểu ban ý tưởng, Tiểu ban kỹ thuật hoạt động liên kết, chặt chẽ với nhau.

  • Đến với tiểu ban nội dung các bạn sẽ được trau dồi về khả năng viết bài, phụ trách fanpage FBA club, Web FBA club, đồng thời phụ trách chính cho các bài đăng trên các kênh đại diện của CLB. Viết bài thông cáo báo chí cho các chương trình lớn như: Khơi nguồn kinh doanh 2014. Khi tham gia vào tiểu ban nội dung bạn sẽ được trau dồi khả năng viết bài, rèn luyện tính tỉ mỉ, khả năng thu thập, phân tích và chọn lọc thông tin cực kì nhạy bén làm sao để thông tin đến với người tiếp cận một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Tiểu ban ý tưởng là nơi thỏa sức sáng tạo vô bờ bến của các bạn. Làm thế nào để chương trình này lan rộng và các bạn sinh viên biết tới? Ý tưởng cho clip sinh nhật FBA club lần thứ 11 này là gì nhỉ? …. Đó là những câu hỏi mà những thành viên trong tiểu ban ý tưởng luôn luôn phải giải đáp.
  • Bên cạnh đó, không thể thiếu được tiểu ban vô cùng quan trọng này đó là tiểu ban kĩ thuật. Là nơi để các bạn thể hiện được chuyên môn thông qua những hình ảnh chân thực, những kĩ thuật điêu luyện để truyền tải cho mọi người biết rằng FBA member là như thế nào?

Với tinh thần sáng tạo và dẫn đầu, BAN TRUYỀN THÔNG – NƠI NHỮNG Ý TƯỞNG BẮT ĐẦU sẽ là một môi trường đầy hấp dẫn đối với các bạn. >>> Mọi hành động đều cần có những ý tưởng và chúng tôi sẽ là nơi biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *