BAN ĐỐI NGOẠI – FBA CLUB

BAN ĐỐI NGOẠI –FBA CLUB

Được thành lập vào ngày 21/4/2014, qua hơn 1 năm họat động, BAN ĐỐI NGOẠI CLB Nhà quản trị tương lai – Đại học Thương mại luôn là lá cờ tiên phong cho mọi họat động lớn nhỏ, góp phần làm nên sự trưởng thành và tầm vóc của CLB. Là nơi hội tụ của những bạn trẻ tự tin, năng động, sáng tạo, đam mê và có khả năng giao tiếp.

  1. CHỨC NĂNG- NHIỆM VỤ

Các nhiệm vụ chính :

– Mời tài trợ cho các chương trình của FBA Club – ĐH Thương mại.

– Kết nối FBA Club với các câu lạc bộ trong và ngoài trường.

– Là cầu nối giữa sinh viên nói chung và FBA Club nói riêng với các doanh nghiệp, cơ quan báo đài, các đơn vị bên ngoài trường.

– Là mái nhà chung cho các bạn sinh viên muốn trau dồi khả năng đàm phán, phát triển các kỹ năng mềm, tìm kiếm, tích lũy, kinh nghiệm giao tiếp với các doanh nghiệp.

– Tạo môi trường sinh hoạt năng động, bổ ích, lành mạnh và chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên.

 

11995478_717010281736686_154621497_n - Copy

Ban đối ngoại nắm đầu chương trình sinh nhật FBA lần thứ 11

 

  1. CON NGƯỜI ĐỐI NGOẠI

Ban đối ngoại – bạn sẽ là ai? 

Mang trong mình sứ mệnh như một “chiếc cầu nối”, mỗi thành viên trong BAN ĐỐI NGOẠI cần đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trong cách xử lý tình huống, chứng tỏ được sự thu hút và tiềm năng của chương trình thông qua bản hồ sơ tài trợ để thuyết phục đối tác. Bởi vậy, họ luôn cần mẫn, cố gắng vươn lên không ngừng nghỉ, hướng tới một FBAer hoàn thiện hơn.

Bạn học được gì trong ban đối ngoại?

Đến với BAN ĐỐI NGOẠI, bạn không chỉ được chia sẻ về các kỹ năng đàm phán, cách ăn mặc chuẩn mực khi giao tiếp để trở thành một nhà ngoại giao chuyên nghiệp mà bạn còn được “ nếm trải” phong cách làm việc chuyên nghiệp đơn giản từ việc bạn phải gửi một mail thế nào cho chuẩn xác và đúng quy tắc hay viết hồ sơ ra sao để cuốn hút các nhà tài trợ.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên được liên lạc, gặp gỡ các thầy cô trong trường, các anh chị cựu thành viên, các sinh viên tài năng và các anh chị doanh nhân thành đạt chính là cơ hội cho các thành viên có thể học hỏi, mở rộng mối quan hệ và tạo bước đệm thuận lợi cho tương lai sau này.

 

11998686_717010278403353_1113748118_n - Copy

Thành viên ban đối ngoại

III. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC VÀ MỤC TIÊU ĐỀ RA

  1. Thành tích

Tham gia hỗ trợ  các chương trình như:

(http://vietfounder.edu.vn/tin-tuc/hoi-thao-dinh-huong-su-nghiep.htm )

IMG_0403

 

  1. Mục tiêu

– Phát huy, hoàn thành tốt trọng trách Ban đối ngoại được ủy thác.

– Hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài, tổ chức các chương trình nhằm đưa sinh viên Đại học Thương mại vươn ra ngoài các hoạt động trong khuôn khổ sinh viên trường.

– Giữ vững mối quan hệ đang có, xây dựng thêm các mối quan hệ mới với các câu lạc bộ trong và ngoài trường cũng như các doanh nghiệp.

Cánh cửa của những nhà " đối ngoại tài ba " luôn chào đón các bạn – một thế hệ FBA đối ngoại sáng tạo, tự tin, nhiệt huyết và bản lĩnh.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành những tân binh “đối ngoại” – Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí theo đường link : https://goo.gl/lCJI0

Thời gian nộp hồ sơ: 09/09 – 30/09
Hotline: Ms Vân Anh: 0917 538 501
Mr Huy 01649 512 513

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *