BAN ĐỐI NGOẠI – FBA CLUB

( – FBA Club – )Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ban Đối ngoại chúng tớ. Được thành lập vào ngày 21/04/2014, qua hơn 3 năm hoạt động, Ban Đối ngoại luôn là lá cờ tiên phong cho moị hoạt động lớn nhỏ, góp phần làm nên sự phát triển, trưởng thành và tầm vóc của CLB. Ban Đối ngoại cũng luôn giữ vững vai trò là một bộ phận quan trọng, là bộ mặt của CLB, là cầu nối giữa CLB và các Doanh nghiệp, tìm kiếm các cơ hội từ phía đối tác, tạo cơ hội cho sinh viên có thể khám phá bản thân, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết.

I. CHỨC NĂNG- NHIỆM VỤ:

Các nhiệm vụ chính :

– Tìm kiếm đối tác để hỗ trợ các hoạt động của CLB như: các nhà tài trợ, nhà báo, các doanh nghiệp có mối quan tâm tới các hoạt động sinh viên..

– Tạo dựng và duy trì các mối quan hệ của CLB với các công ty, doanh nghiệp, những đơn vị đã tài trợ cho CLB…

– Thiết lập các mối quan hệ của FBA Club với các CLB khác trong và ngoài trường.

– Là cầu nối giữa sinh viên nói chung và FBA Club nói riêng với các doanh nghiệp, cơ quan báo đài, các đơn vị bên ngoài trường.

– Là mái nhà chung cho các bạn sinh viên muốn trau dồi khả năng đàm phán, phát triển các kỹ năng mềm, tìm kiếm, tích lũy, kinh nghiệm giao tiếp với các doanh nghiệp.

– Tạo môi trường sinh hoạt năng động, bổ ích, lành mạnh và chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên.

II. CON NGƯỜI ĐỐI NGOẠI

Ban đối ngoại – bạn sẽ là ai? 

Mang trong mình sứ mệnh như một chiếc cầu nối, thành viên trong BAN ĐỐI NGOẠI chính là những người tiếp xúc và làm việc trực tiếp với đại diện các công ty, doanh nghiệp cho nên mỗi thành viên Ban Đối ngoại cần đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trong cách xử lý tình huống, chứng tỏ được sự thu hút và tiềm năng của chương trình thông qua bản hồ sơ tài trợ để thuyết phục đối tác. Bởi vậy, là thành viên của Ban Đối ngoại cũng có nghĩa bạn luôn cần biết cách làm mới mình, cần mẫn, xây dựng hình ảnh bản thân cũng như của chính CLB.

Bạn học được gì trong ban đối ngoại?

Đến với BAN ĐỐI NGOẠI, bạn không chỉ được chia sẻ về các kỹ năng đàm phán, cách ăn mặc chuẩn mực khi giao tiếp để trở thành một nhà ngoại giao chuyên nghiệp mà bạn còn được “ nếm trải” phong cách làm việc chuyên nghiệp đơn giản từ việc bạn phải gửi một mail thế nào cho chuẩn xác và đúng quy tắc hay viết hồ sơ ra sao để cuốn hút các nhà tài trợ cho đến việc được rèn luyện kỹ năng thực tế thông qua các buổi gặp gỡ, đàm phán với các đối tác là những doanh nhân thành đạt.

t

 

Bên cạnh đó, việc thường xuyên được liên lạc, gặp gỡ các thầy cô trong trường, các anh chị cựu thành viên, các sinh viên tài năng và các anh chị doanh nhân thành đạt chính là cơ hội cho các thành viên có thể học hỏi, mở rộng mối quan hệ và tạo bước đệm thuận lợi cho tương lai sau này.

 III.THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC VÀ MỤC TIÊU ĐỀ RA:

1. Thành tích

        –   Tham gia hỗ trợ  các chương trình như:

đn

 

 • Hội trại tiếng anh- du học và hội nhập 2015 (http://fbaclub.com/move-up-hoi-trai-tieng-anh/ )
   
 • Là đơn vị tổ chức chương trình Prom chào tân sinh viên K52 Trường Đại học Thương Mại. (https://www.facebook.com/events/149829538789115/)
  p

   

   

   

   2. Mục tiêu

  – Phát huy, hoàn thành tốt trọng trách Ban đối ngoại được ủy thác.

  – Hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài, tổ chức các chương trình nhằm đưa sinh viên Đại học Thương mại vươn ra ngoài các hoạt động trong khuôn khổ sinh viên trường.

  – Giữ vững mối quan hệ đang có, xây dựng thêm các mối quan hệ mới với các câu lạc bộ trong và ngoài trường cũng như các doanh nghiệp.

  Cánh cửa của những nhà " đối ngoại tài ba " luôn chào đón các bạn – một thế hệ FBA đối ngoại sáng tạo, tự tin, nhiệt huyết và bản lĩnh.

  Bạn đã sẵn sàng để trở thành những tân binh “đối ngoại” – Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí theo đường link:  http://bit.ly/2c826gB

  📞 Ms Thủy Tiên: 0979 080 913

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *